Tiên Kiếm Online – Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai

Tiên Kiếm Online – Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai

Tiên Kiếm Online hứa hẹn sẽ mang chất chơi game PC kinh điển trở lại Việt Nam dành cho những tín đồ đam mê thể loại game client với cảm giác cày cấp săn đồ “làm mưa làm gió” một thời vào 10h sáng ngày 16/10/2018 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Tiên Kiếm Online là game MMORPG 3D xây dựng nên một thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng rộng lớn với những địa danh quen thuộc theo cách gọi cũ như Lan Châu, Tô Châu, Lâm An…cùng với đó là các map được chia theo từng khu vực riêng biệt tương ứng với cấp độ, chỉ khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu thì mới có thể vào được bản đồ đó. Xuất phát điểm ban đầu của người chơi đều sẽ ở map Tân Thủ, họ sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông qua sự hỗ trợ của các NPC hướng dẫn giúp làm quen với game nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai 0

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai 1

Khác với phần lớn các tựa game game cùng thể loại là việc phân chia class nhân vật hay môn phái thì Tiên Kiếm Online lại cho người chơi tự ý phát triển nhân vật của mình dựa theo vũ khí mà mình lựa chọn. Game sẽ có 6 loại vũ khí bao gồm: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Ám Khí và Quyền. Mỗi loại vũ khí sẽ có một bộ võ công phù hợp cùng với những môn nội công có thể hỗ trợ, gia tăng sức mạnh cho người chơi.

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai 2

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai 3

Game cũng sẽ phân thành hai thế lực đối đầu với nhau là Chính Phái (Thiên Hành Môn) và Tà Phái (Địa Sát Giáo). Khi đạt cấp độ 40, người chơi có thể lựa chọn tham gia thế lực và bắt đầu dấn thân vào những cuộc chiến không hồi kết của 2 phe. Một trong những điểm đặc sắc là tính năng PK cướp đoạt  trong Tiên Kiếm Online.  Không chỉ dừng lại ở việc bật chế độ PK và tiến hành đồ sát người chơi khác, mà người chơi còn có thể cướp đoạt vật phẩm trên người đối thủ sau khi tiêu diệt mục tiêu vô cùng thú vị.

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai PC hiếm hoi của làng game Việt trong năm 2018 sẽ ra mắt vào ngày mai 4

NPH Dzogame chào đón cộng đồng trải nghiệm phiên bản closed beta vào 16/10/2018 và dành sẵn cho các game thủ những quà tặng hấp dẫn khi tham gia  trải nghiệm game như: Đăng Nhập Hàng Ngày; Điểm danh nhận quà; Đua Top; Ai sẽ chơi cùng bạn?; Chụp ảnh đối thủ đã chết khi bạn PK…Ngoài ra ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải Tiên Kiếm Online về máy và cài đặt game để chuẩn bị cho thời điểm server đầu tiên của game khai mở.

Trang chủ: http://tienkiem.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.dzogame

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

menu
menu