Thưởng thức phim bom tấn giá rẻ với MoviePass

Thưởng thức phim bom tấn giá rẻ với MoviePass

Nếu bạn là một fan hâm mộ điện ảnh và thích xem phim, có lẽ bạn đã nghe nói về MoviePass. Công ty có trụ sở tại New York cho phép khách hàng của mình xem bất kỳ bộ phim nào, tại bất kỳ nhà hát nào, bất cứ ngày nào trong tuần với giá thuê bao cố định.

Cách đây một năm MoviePass có một khoản phí thuê bao tương đối cao. Điều này có nghĩa là dịch vụ này thực sự chỉ dành cho những người dùng có niềm đam mê đặc biệt với phim ảnh. Tuy nhiên, đầu năm nay, MoviePass đã cắt giảm phí thuê bao của mình xuống chỉ còn 9,95 đô la / tháng. 9,95 đô la / tháng để xem bất kỳ bộ phim nào, tại bất kỳ rạp hát nào, bất kỳ ngày nào trong tuần khiến người hâm mộ phim phải đăng ký MoviePass droves. Điều này đã gây ra một số sự chậm trễ xử lý và hành vi ứng dụng lỗi. Điều này dẫn đến một số người đặt câu hỏi về tính hợp pháp của MoviePass. MoviePass có đáng không? Hoặc là nó là quá tốt để được đúng sự thật?

Điều đầu tiên người dùng phải làm là đăng ký thông qua trang web MoviePass. Một khi bạn đăng ký bạn sẽ được gửi một thẻ vật lý. Thẻ này trông và hoạt động chính xác như bất kỳ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nào trong ví của bạn. Một khi bạn có thẻ, kích hoạt ứng dụng MoviePass (Android hoặc iOS) và ghép nối thẻ của bạn với ứng dụng.

Khi bạn muốn bắt phim, hãy mở ứng dụng MoviePass để duyệt các rạp chiếu và hiển thị thời gian. Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, thẻ ghi nợ sau đó sẽ tự động được nạp với số tiền chính xác cần thiết để mua vé của bạn. Cuối cùng, sử dụng thẻ ghi nợ để mua vé tại phòng vé hoặc Kiosk của MoviePass

Có vẻ như nó không giống, nhưng giống như tất cả các doanh nghiệp , MoviePass muốn kiếm tiền. Rất nhiều người đã gãi đầu để tự hỏi làm thế nào MoviePass có thể biến một lợi nhuận với mô hình kinh doanh cơ bản này. Sự thật là, họ không. Giá vé trung bình ở Mỹ là khoảng 10 đô la. Điều này có nghĩa là những người đăng ký MoviePass chỉ cần xem hai bộ phim mỗi tháng để đưa MoviePass thua lỗ.
MoviePass đang chơi trò chơi dài. Họ hy vọng rằng bằng cách giảm chi phí đăng ký của họ, số lượng thuê bao sẽ tăng lên. MoviePass hy vọng rằng một số trong số những người đăng ký này sẽ không đánh vào nhà hát nhiều như vậy. Điều này cũng tương tự như các thành viên phòng thể dục với chi phí thấp mà thực tế là các thành viên của họ chỉ xuất hiện một lần trong một mặt trăng màu xanh. Hơn nữa, để trợ cấp cho chi phí của họ, MoviePass bán dữ liệu người dùng

Không có gì bí mật rằng giá vé phim đã tăng lên. Điều này làm cho lệ phí thuê bao MoviePass của $ 9,95 / tháng trông thực sự hấp dẫn.
Không có Màn hình 3D hoặc IMAX

– MoviePass hiện đang hoạt động và sẵn sang chịu tổn thất một khoản chi phí. Đó là một canh bạc mà công ty sẵn sàng chấp nhận, nhưng họ sẽ không đặt mình vào lỗ thông qua việc phát tán ra ngoài các buổi chiếu có chi phí đáng kể so với vé xem phim trung bình  để thể chất được tại nhà hát

– Để dự phòng vé của bạn đến một showtime, bạn phải ở trong phạm vi 100 yards của nhà hát. Có một số trường hợp ngoại lệ;

Không có đơn đặt hàng trước

– Vì bạn phải có mặt thể chất tại rạp hát nên không thể đặt mua một vé trước. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng xem The Jedi Cuối cùng vào đêm khai mạc bằng cách mua vé trước, bạn sẽ không sử dụng MoviePass trừ khi bạn đến rạp hát thật sự sớm. Ngoài ra, nhiều nhà hát cung cấp lựa chọn chỗ ngồi khi mua vé trước. Vì MoviePass không cho phép đặt vé trước, bạn cũng không thể đặt chỗ.
– Bạn chỉ có thể đặt mua một vé

– Một thuê bao MoviePass chỉ có thể đặt một vé.  Một bộ phim mỗi ngày

– Người đăng ký MoviePass chỉ có thể xem một bộ phim mỗi ngày, điều này sẽ không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong tâm trạng để đi nhảy nhà hát, bạn sẽ phải mua tất cả các vé theo cách cũ.
Ưu điểm 
Có sẵn tại hầu hết các rạp chiếu phim

– Không nên ép buộc người đăng ký để tìm một MoviePass tham gia rạp hát. MoviePass tự hào rằng hơn 91% rạp chiếu phim trên toàn quốc chấp nhận MoviePass. MovieStamp có thể giúp bạn đưa bạn vào một bộ phim bất kỳ ngày nào trong năm, từ đêm khai mạc đến ngày lễ, cung cấp vé chưa bán hết.  Không có ngày đen tối
Theo dõi tiến trình xem phim của bạn

– Ứng dụng MoviePass theo dõi tất cả các bộ phim mà bạn đã nhìn thấy, đây là một tính năng tiện lợi cho những người xem phim. Mặc dù tùy thuộc vào thói quen xem của bạn, điều này có thể gây lúng túng  Giá

– MoviePass là $ 9,95 / tháng, và bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày trong tháng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem 30 bộ phim với giá 9,95 đô la.
Trong khi các rạp chiếu phim và nhà phân tích tài chính có thể đặt câu hỏi về tính bền vững của mô hình kinh doanh của họ, MoviePass là một thỏa thuận đáng kinh ngạc cho người tiêu dùng. Không có gì bảo đảm rằng MoviePass sẽ mãi mãi tồn tại, nhưng trong khi nó ở đây thì đó là ước mơ của một người yêu phim.

Bình luận

menu
menu