Tặng 555 giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Tặng 555 giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nhân dịp game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị chứa Nhiều rương bạc x2; Huyền tinh (LV1) x20.

Mã giftcode dùng chung: v35LPx

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game tìm đến mục Phúc lợi chọn mục Nhận quà và nhập mã code vào.

Là tựa game đa nền tảng, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) giúp cho tất cả người chơi được sống lại thời luyện cấp cày đồ kinh điển khi xưa của dòng game Võ Lâm. Có thể thấy, các môn phái trong game vẫn là những môn phái nổi danh trên giang hồ và thường thấy trong các tựa game kiếm hiệp nhưng khi sức mạnh của từng người lại phụ thuộc vào cách phân chia điểm tiềm năng, cộng điểm skill, kinh mạch, tâm pháp, bí kíp,… thì mỗi nhân vật lại là một cá thể độc nhất vô nhị. Dù cho cùng một xuất phát điểm, ở những ngưỡng cấp độ ngang nhau, lực chiến có thể chênh lệch nhau nhưng cũng khó có thể đoán trước ai mới là người mạnh hơn và có lợi thế hơn nếu cùng giao đấu.

Tặng 555 giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 0

Chưa dừng lại ở việc đem đến bất ngờ trong những trận tỷ thí, đồ sát, hỗn chiến ở gần như tất cả bản đồ hoạt động trong game, VLTK H5 cũng gợi nhớ lại các hoạt động kinh điển của dòng game Võ lâm xưa như hệ thống môn phái, ngũ hành, tống kim, dã tẩu, săn boss, hoa sơn luận kiếm, trang bị…thông qua nền đồ họa và âm thanh vô cùng quen thuộc với những người đã từng kinh qua chuỗi ngày vàng son này.

Tặng 555 giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 1

Đương nhiên đừng nghĩ rằng VLTK H5 chỉ đơn giản là một tựa game đa nền tảng chỉ lặp lại nguyên xi phiên bản gốc. Sự sáng tạo, chắt lọc thêm những cái mới để đưa vào dòng game kiếm hiệp tình duyên vốn đã là một tượng đài trong lòng nhiều người mà vẫn đảm bảo được sự gọn nhẹ, tiện lợi là mục tiêu mà trò chơi hướng đến. Nhờ vậy VLTK H5 vừa đáp ứng những trải nghiệm kinh điển vừa kích thích sự tranh đua về ngưỡng sức mạnh và thi thố trong game với nhiều mô hình như 1vs1, 3vs3, 10vs10 cho đến 100vs100, 1000vs1000 đầy hấp dẫn.

Chơi game ngay Tại đây
Trang chủ game http://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

menu
menu