Tặng 555 giftcode Chiến Tướng 3Q

Tặng 555 giftcode Chiến Tướng 3Q

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng kết hợp nhập vai hành động Chiến Tướng 3Q ra mắt game thủ Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Tặng 555 giftcode Chiến Tướng 3Q 0

Còn lại: 485

Có thể nói Chiến Tướng 3Q hiện đang là cái tên hot nhất tại thị trường game mobile chiến thuật mấy ngày qua, nhất là sau khi giới thiệu tính năng Quốc Chiến SLG thời gian thực được kết hợp độc đáo với gameplay time-based đậm chất hành động trên nền đọa họa 3D đẹp mắt. Ngay lúc này các game thủ đã có thể tải trò chơi về máy để cùng trải nghiệm và khám phá các tính năng mới độc nhất vô nhị.

Tặng 555 giftcode Chiến Tướng 3Q 1

Điểm nhấn mang dấu ấn chiến thuật sâu sắc nhất của Chiến Tướng 3Q Mobile chắc chắn phải kể đến Quốc Chiến phong cách SLG thời gian thực. Đây là nơi người chơi sẽ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, xây dựng công trình, tính toán xác suất… để có những lựa chọn hành quân, công thành và thủ thành hợp lý. Chiếm được thành, người chơi có quyền thu thuế, phong quan chức cho tướng, đúng chất “Chúa Công”.

Tặng 555 giftcode Chiến Tướng 3Q 2

Ngoài ra Chiến Tướng 3Q là một trong số những game chú trọng phát triển Quân Đoàn nhất, các tính năng như Quân Đoàn Chiến, Quân Đoàn VS Quân Đoàn hay Boss Quân Đoàn…tạo nên sự tương tác cao giữa người chơi với nhau, giúp phát triển cộng đồng một cách bền vững.

Trang chủ https://chientuong3q.vn

The post Tặng 555 giftcode Chiến Tướng 3Q appeared first on 2Game.

Bình luận

menu
menu