Tam Quốc Du Hí Mobile cho người chơi “quẩy banh nóc” trên nền đồ họa chibi tươi sáng

Tam Quốc Du Hí Mobile cho người chơi “quẩy banh nóc” trên nền đồ họa chibi tươi sáng

Tưởng chừng một tựa game với nền tảng đồ họa chibi như Tam Quốc Du Hí sẽ có một gameplay ôn hòa nhưng thực tế không phải vậy. Những trận chiến “trời long đất lở” trong game chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người chơi về độ khốc liệt và khói lửa.

Đối với những tựa game thông thường, phong cách đồ họa thường tương đối ăn khớp với gameplay. Ví dụ như những tựa game giải trí, casual thường có đồ họa và thiết kế nhân vật tương đối dễ thương, còn những tựa game mang tính chiến đấu thường bụi bặm và có nét ngầu hơn.

Tam Quốc Du Hí Mobile cho người chơi

Với sự phá cách độc đáo của mình, Tam Quốc Du Hí Mobile mang tới cho người chơi một trải nghiệm vô cùng tươi mới với gameplay combat cực kỳ khốc liệt nhưng được xây dựng trên một nền tảng đồ họa chibi khó lòng có thể… dễ thương hơn được. Cân đối và đẹp mắt trong từng chi tiết nhỏ như trang bị, phục trang nhân vật, có thể nói dù xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng trò chơi vẫn dễ dàng chiều lòng kể cả những game thủ khó tính.

Tam Quốc Du Hí Mobile cho người chơi

Nổi bật về đồ họa mới chỉ là bước khởi động trên hành trình chinh phục game thủ của Tam Quốc Du Hí. Tính chiến thuật trong game là khá cao, dựa trên số lượng tướng và hệ tướng tương khắc vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó người chơi có thể tùy ý sắp xếp đội hình để tạo nên những tổ hợp combo kích hoạt tăng sát thương hay liên kích Phá – Trợ – Trảm vô cùng mạnh mẽ, hủy diệt mọi đối thủ cả gan cản đường.

Tam Quốc Du Hí Mobile cho người chơi

Về tổng thể game mobile Tam Quốc Du Hí khuyến khích tính sáng tạo của người chơi dựa trên lối chơi dàn trận cổ điển. Điều chỉnh đội hình và tạo ra những tổ hợp combo hủy diệt đối thủ, hay kích hoạt tăng sát thương và hiệu ứng đặc biệt – phá cách như thế nào, đó chính là nằm ở sự sáng tạo và phong cách của từng người chơi.

Tam Quốc Du Hí Mobile cho người chơi

Dự kiến Tam Quốc Du Hí sẽ được NPH Funtap ra mắt trong tháng 10/2018 này. Bạn đọc quan tâm hãy cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game Tam Quốc chibi này Tại đây.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

menu
menu