Tải VTV giải trí – Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến, game show, video hài trên di động

Tải VTV giải trí – Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến, game show, video hài trên di động

VTV giải trí là ứng dụng được phát hành độc quyền bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình TV, phim truyền hình, các chương trình giải trí trên điện thoại và máy tính bảng của mình

VTV Giải Trí liên tục cập nhật các chương trình đặc sắc nhất của VTV mỗi ngày. Bên cạnh đó là việc áp dụng công nghệ truyền tải 4.0 mới nhất với tốc độ nhanh và ổn định, tiện ích cung cấp cho bạn một chất lượng hình ảnh HD vô cùng sắc nét cho dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng, hay smart tivi.

VTV Giải Trí được thiết kế theo xu thế tối giản các thao tác lướt, trượt, cuộn nên không còn sử dụng nhiều những cú click chuột. Điểm cộng là phong cách thiết kế phẳng tạo cảm nhận hiện đại, nhẹ nhàng, tinh tế hơn cho website nhờ sử dụng màu sắc trong sáng, đường nét thanh mảnh, tối giản đi sâu tập trung vào làm nổi bật nội dung trọng điểm của ứng dụng, lược bỏ các chi tiết thừa.

VTV Giải Trí tự tin mang đến cho người xem một trải nghiệm giải trí trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị điện tử.

Download VTV Giải Trí cho iPhone, iPad

Download VTV Giải Trí cho Android

Bình luận

menu
menu