Tải ứng dụng Sarahah – Nhắn tin dấu tên với bạn bè, cài là nghiện

Tải ứng dụng Sarahah – Nhắn tin dấu tên với bạn bè, cài là nghiện

Ứng dụng Sarahah được sử dụng để nhắn tin dấu danh tính đang rất thịnh hành hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Tải Sarahah bạn có thể gửi tin nhắn cho người khác mà họ không biết bạn là ai, Sarahah hữu ích cho việc góp ý và gửi lời yêu thương đến người ấy khi ngại ngùng chưa dám tỏ tình.

DownloadSarahah cho Android

 

DownloadSarahah cho iOS

 

Sarahah xuất phát từ ý tưởng của giới văn phòng muốn có một công cụ để nhân viên trao đổi thẳng thắn với sếp về công việc mà không sợ bị ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong công ty. Đây là một ứng dụng có nguồn gốc từ Ả rập và Sarahah trong tiếng Arab có nghĩa là “Thẳng thắn, trung thực”.
Sarahah giúp người dùng nhận những ý kiến đánh giá, góp ý từ bạn bè đồng nghiệp, hay đơn giản là ứng dụng cho phép bạn nhận những tin nhắn nặc danh từ bất kỳ người dùng nào khác trên internet. Sarahah hoạt động như một mạng xã hội khép kín, người dùng có thể quản lý được lịch sử các tin nhắn của mình, báo cáo sai phạm với những tin nhắn có nội dung phản cảm, gắn cờ hoặc thả tim cho những nội dung.

Tải ứng dụng Sarahah cho Android

Tải ứng dụng Sarahah cho Android

Người dùng download Sarahah và sử dụng không tránh khỏi phải nhận những tin nhắn xúc phạm hoặc có nội dung phản cảm, tuy nhiên những nhà lập trình tiện ích cũng đã tính đến việc này. Họ giải thích rằng “Chúng tôi mong muốn mọi người có thể trao đổi thẳng thắng với nhau, không phải công kích hay gây tổn thương cho nhau”. Vì vậy ứng dụng Sarahah đã rất chú trọng đến các bộ lọc từ khóa có nội dung xấu. Bạn rất khó có thể sử dụng các từ ngữ thiếu thiện cảm để gửi những tin nhắn mang tính thóa mạ người khác. Hãy sử dụng Sarahah như một công cụ giao tiếp văn minh và có văn hóa.

Cách sử dụng Sarahah

Hiện tại ứng dụng có thể được sử dụng trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Với người dùng sử dụng smartphone thì có thể tải cho 2 nền tảng hệ điều hành bao gồm Sarahah cho Android và Sarahah cho iOS. Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản, điền đầy đủ thông tin yêu cầu theo các bước hướng dẫn.

Sau khi tạo xong tài khoản, mỗi người sẽ được cung cấp một địa chỉ để có thể nhận được những câu hỏi ẩn danh từ mọi người.

– Đối với điện thoại, để chia sẻ địa chỉ, tại giao diện của ứng dụng bạn chọn icon Profile sau đó nhấn vào mục Share và chọn vào trang mạng xã hội muốn chia sẻ.

– Đối với máy tính, bạn cần sao chép đường link của tài khoản và đưa lên các trang mạng xã hội để nhận được tin nhắn, câu hỏi ẩn danh. Trên cửa sổ làm việc chính của phần mềm, click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của bạn và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết“, sau đó qua các trang mạng xã hội “dán” và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

Download ứng Sarahah cho iOS

Download ứng dụng Sarahah cho iOS

Xem tin nhắn và nội dung được gửi tới trên Sarahah

Để xem nội dung tin nhắn, câu hỏi ẩn danh được gửi tới, trên điện thoại bạn nhấn vào mục Messgages, còn trên giao diện web bạn click vào My Messages.

Cách trả lời tin nhắn, nội dung được gửi từ ứng dụng Sarahah

Để trả lời những câu hỏi, lời nhắn, người dùng không còn cách nào khác chụp ảnh màn hình và đăng kèm câu trả lời lên trang mạng mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản Sarahah của mình.

Cách dùng ứng dụng Sarahah

Cách dùng ứng dụng Sarahah

Như vậy là bạn đã biết qua đầy đủ thông tin về ứng dụng nhắn tin dấu tên Sarahah. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ khó khăn gì, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Hy vọng đây sẽ là tiện ích hỗ trợ bạn hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Bình luận

menu
menu