Tải MU FATE – Game mobile nhập vai mang hình ảnh và lối chơi giống hệt MU Online

Tải MU FATE – Game mobile nhập vai mang hình ảnh và lối chơi giống hệt MU Online

Tựa game nhập vai có lối chơi và hình ảnh khá tương đồng với MU Online trên PC mang tên MU FATE đã chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản mobile.

MU FATE mong muốn mang game thủ về lại khoảnh khắc khi lần đầu biết đến game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online và cảm nhận độ cày cuốc “chua lè chua lét” trong lối chơi. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm MU FATE thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính. Game còn mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…cũng góp phần làm cho cuộc sống trong game trở nên nhộn nhịp hơn.

Tải MU FATE cho Android

MU FATE đã được NSX Game thực hiện với chất lượng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đơn thuần và cả ganh đua gay gắt trên bảng xếp hạng của người chơi. Hơn nữa bản thân trò chơi không muốn mình tiếp tục trở thành một game mobile online đi theo xu hướng thị trường, chỉ tập trung vào thu lợi nhuận và không quan tâm đến lợi ích hay sự công bằng giữa các nhóm người chơi khác nhau.

Và tất nhiên, trong quá trình train cấp độ, nếu may mắn bạn cũng có thể nhặt được những món đồ giá trị như Excellent, Chaos… Nếu tích lũy đủ số lượng item để gia tăng thuộc tính cho 1 món đồ, bạn có thể tích hợp chúng. Ngoài ra, MU Fate cũng mở cửa khu vực giao dịch, cho phép các game thủ có thể mua bán, giao dịch những món đồ kiếm lời.

 

Bình luận

menu
menu