Tải Game “Còi to cho vượt” cho điện thoại Android

Tải Game “Còi to cho vượt” cho điện thoại Android

Download Còi to cho vượt bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game giao thông vô cùng hấp dẫn.Trò chơi tái hiện rõ khung cảnh giao thông quen thuộc trên các đường phố tại Việt Nam. Tuy có lối chơi khá đơn giản nhưng game vẫn thu hút lượng lớn người chơi tham gia.


[Link File]

Tải game Còi to cho vượt for Android

Tải game Còi to cho vượt for Android

Tham gia game Còi to cho vượt, mục tiêu chính của bạn là đi càng xa càng tốt với 3 thao tác chính là rẽ phải, rẽ trái và đi chậm. Cũng bởi game tái hiện một cách chân thật về tình trạng giao thông Việt Nam nên việc giành được điểm cao là không hề dễ dàng. Bên cạnh đó giao diện đồ họa của game cũng được thiết kế một cách khá ấn tượng khi các nhân vật được xây dựng một cách sinh động hài hước. Đó là hình ảnh những chị ninja trang phục kín mít điều khiển xe Lead với khả năng xi nhan trái rẽ sang phải đánh đố người đi cho đến những chiếc xe ba gác chở tôn cồng kềnh có thể chém đứt đôi bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không chú ý. Hay xa hơn một chút là đội xe điện “Xe mẹ mua, đua mẹ đánh” với năng lực có thể áp sát mà không tạo ra tiếng động. Hay dàn xe “Việt Nam Vô Địch” rú ga lạng lách ầm ầm trên đường sẵn sàng hất tung mọi vật cản…

Game mobile Còi to cho vượt

Game mobile Còi to cho vượt

Còi to cho vượt tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi đã xây dựng lại một cách hài hước những tình huống xảy ra khi tham gia giao thông tại Việt Nam, Qua đó mà nhóm Phong Dương Comics đã tạo nên sản phẩm game giải trí thuần Việt dành tặng người dùng cũng như mong muốn tuyên truyền văn hóa tham gia giao thông an toàn và lạnh mạnh cho tất cả.

menu
menu