Spirit Clash – Sự kết hợp của game thẻ bài ma thuật và chiến thuật thả quân vô cùng hấp dẫn

Spirit Clash – Sự kết hợp của game thẻ bài ma thuật và chiến thuật thả quân vô cùng hấp dẫn

Spirit Clash là game mobile chiến thuật 1vs1 đánh theo lượt được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi dễ thương của hãng phát triển Spirit Games.

Spirit Clash là sự kết hợp của dòng game thẻ bài ma thuật và chiến thuật thả quân từ đó mang đến một lối chơi hành động đẩy đường đầy thú vị. Theo đó trong game bạn sẽ có thể triệu hồi những sinh vật mạnh mẽ để chiến đấu thay mình trong một bàn cờ sặc sỡ màu sắc. Lúc này bạn sẽ được tạo ra một bộ bài ma thuật độc đáo bằng cách thu thập hàng chục sinh vật khác nhau trong trò chơi. Tất nhiên những thẻ bài này sẽ có tính tương sinh tương khắc với nhau do vậy không chỉ lựa bài có chỉ số cao thôi mà bạn còn phải biết cách phối hợp và đề ra sách lược sử dụng hợp lý hòng đi đến chiến thắng chung cuộc.

Spirit Clash - Sự kết hợp của game thẻ bài ma thuật và chiến thuật thả quân vô cùng hấp dẫn 0

Được biết hệ thống thẻ bài trong game cũng khá phong phú với rất nhiều lá bài chia theo các cấp độ từ phẩm chất bình thường cho tới huyền thoại. Và cũng tương tự như nhiều trò chơi game đấu bài ma thuật khác thì game thủ sẽ phải xếp một bộ bài sao cho phù hợp với chiến thuật của mình trong từng lần rút bài để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi trước đối thủ.

Spirit Clash - Sự kết hợp của game thẻ bài ma thuật và chiến thuật thả quân vô cùng hấp dẫn 1

Bên cạnh đó đồ họa 2D bình thường nhưng thiết kế nhân vật đầy dễ thương cũng như độc đáo cũng khiến người không thể rời mắt khỏi Spirit Clash được. Hiện game đang phát hành miễn phí trên nền tảng Android, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới để trải nghiệm.

Tải game Spirit Clash cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

menu
menu