Soul Seeker: Six Knights – Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động

Soul Seeker: Six Knights – Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động

Kết hợp một cách hoàn hảo giữa hai thể loại hành động và chiến thuật, Soul Seeker: Six Knights là nơi bạn đối đầu với những người khác trong những trận chiến đầy kịch tính.

Soul Seeker: Six Knights là một game nhập vai chiến lược lấy bối cảnh một lục địa huyền bí tên là Hermes. Trong game nhập vai đậm chất anime này, thế giới từng bị chia cắt bởi 5 vị thần khác nhau lấy sức mạnh từ những cực Soulstones hùng mạnh. Sau đó cuộc chiến này đã xóa bỏ sự tồn tại của các vị thần đó những vẫn còn lại những tổ chức hiệp sị tôn sùng và làm mọi cách để họ trở lại. Và bạn, là thành viên của tổ chức hiệp sĩ thứ 6 – tên là Albion sẽ là người ngăn chặn 5 tổ chức kia và giữ lại sự cân bằng cho thế giới.

Soul Seeker: Six Knights - Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động 0

Khả năng và tầm nhìn chiến thuật của bạn sẽ được thử thách khi bạn phải dẫn dắt đội hình các anh hùng của mình chiến đấu với các đối thủ sừng sõ khác. Từ triệu hồi, nâng cấp và thu thập các anh hùng, tham gia vào các trận chiến PvE và PvP và sử dụng kết hợp chiêu để ra những đòn tấn công siêu mạnh đè bẹp đối phương.

Soul Seeker: Six Knights - Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động 1

Bạn sẽ có cơ hội lập nên đội hình gồm 6 nhân vật khác nhau từ bộ sưu tập hơn 150 nhân vật trong Soul Seeker. Bên cạnh đó mỗi anh hùng sẽ mang trong mình 5 thuộc tính bao gồm nước lữa, khí và ánh sáng và bóng tối cũng mang đến vô số khả năng chiến thuật khác nhau giúp bạn tận dụng khắc chế hoặc tránh né các đối thủ khắc hệ trong game.

Soul Seeker: Six Knights - Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động 2

Soul Seeker: Six Knights - Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động 3

Không giống như các game thẻ tướng khác, chiến trường trong Soul Seeker: Six Knights hoàn toàn tự do, bạn có thể di chuyển các nhân vật một cách dễ dàng để sắp để ổn định đội hình  hay né tránh đòn đặc biệt của boss một cách dễ dàng. Tuy vậy việc này cũng đòi hỏi game thủ phải có cái nhìn tổng quan để biết khi nào cần tiến khi nào cần lùi để tối ưu hóa sát thương nhất.

Soul Seeker: Six Knights - Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động 4

Bên cạnh đó hệ thống Tag Team hay nghiên cứu theo các công trình mới sẽ giúp các thành viên trong tổ đội tăng mạnh sức chiến đấu và giúp đối đầu với những kẻ địch khó nhằn sau này một cách dễ dàng.

Soul Seeker: Six Knights - Hậu bản của dòng game nhập vai Soul Seeker nổi danh trên di động 5

Soul Seeker đi kèm với một loạt các chế độ hấp dẫn, bao gồm phần chơi chiến dịch hoành tráng, một số chế độ PvE khác nhau để giành lấy một loạt các vật phẩm và phần thưởng cấp cao, và một loạt đấu trường PvP nơi bạn có thể đảm nhận những người chơi khác trong những trận đấu căng thẳng, đầy thử thách.

Tải game Android/apk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu