Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực

Mang đến một bối cảnh huyền bí, Overlords Of Oblivion chắc chắn không làm người chơi thất vọng khi nổi trội cả về đồ họa lẫn lối chơi ARPG cuốn hút.

Overlords Of Oblivion mở ra một cốt truyện hấp dẫn bắt đầu bằng lời tiên tri rằng sẽ có một vị anh hùng xuất hiện kết thúc triều đại của những vị thần và ác quỷ. Liệu bạn sẽ trở thành một Overlords đầy hùng mạnh hay là một chúa cứu thế đây? Cùng gia nhập vào thế giới của Overlords of Oblivion để tìm câu trả lời.

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 0

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 1

Overlords Of Oblivion Mobile sử dụng hệ thống gameplay kinh điển của dòng ARPG , nghĩa là bạn sẽ dùng hệ thống phím ảo để xả skill, chiến đấu với tầng tầng lớp lớp quái vật và những boss khó nhằn. Nhưng không chỉ dừng ở đó, trò chơi còn mở rộng hơn nữa với hệ thống combo linh hoạt cùng nhiều động tác phụ trợ như né tránh, chặn, combo trên không, và qua đó giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực và không kém phần hỗn loạn trong một đấu trường thời gian thực.

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 2

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 3

Sức mạnh của mỗi nhân vật là hoàn toàn khác biệt, không ai giống ai. Mỗi Overlord tham gia vào game đều sẽ được lựa chọn các lớp nghề nghiệp để tối ưu hóa hơn nữa sức mạnh của mình trong trận chiến. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể khám phá và chinh phục các phụ bản khác nhau và nhận được điểm kinh nghiệm, từ đó tăng cấp cho nhân vật của mình cũng như phát triển nhân vật lên một ngưỡng sức mạnh cao hơn.

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 4

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 5

Thậm chí cả những tính năng cơ bản của dòng RPG cũng được tái hiện như hệ thống bang hội, đấu trường chiến, các chế độ pvp với kiểu chơi 1vs1, 3vs3, 5vs5 và 30vs30 với những đặc điểm khác nhau yêu cầu bạn phải phối hợp cùng đồng đội của mình để giành về chiến thắng. Và qua đó lấy về những trang bị và skin mới làm nổi bật hơn nhân vật của mình.

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 6

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 7

Tuy vậy game chỉ mới ra mắt chính thức trên nền tảng Android, trong khi đó tại trang download iOS thì dòng trạng thái vẫn để đăng ký trước và có dòng dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 1/2019. Các game thủ iOS sẽ còn phải chờ đợi khá lâu mới có thể trải nghiệm được tựa game này.

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 8

Overlords Of Oblivion gây nghiện với cơ chế chiến đấu máu lửa và đồ họa chân thực 9

Tải game Overlords Of Oblivion cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu