Nature Ville – Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị

Nature Ville – Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị

Là một tựa game nông trại được phát triển bởi WinterSim Studio, Nature Ville dù đang trong giai đoạn CB nhưng đem đến rất nhiều tính năng đáng trông đợi.

Nature Ville có lợi thế ngay từ ban đầu với đồ họa 3D tươi sáng, nhân vật được thiết kế đáng yêu, mang phong cách của những tạo hình trong truyện tranh, rất phù hợp với thể loại game này.

Nature Ville - Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị 0

Cũng giống như những game nông trai khác, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng và trồng trọt những cơ sở vật chất đầu tiên cho trang trại của mình. Không chỉ được trang hoàng quang cảnh phía bên ngoài nông trại, trồng cây, chăm vật nuôi, người chơi được tự tay chọn nội thất cho không gian bên trong ngôi nhà ngay từ giai đoạn đầu tiên, giúp bạn có nhiều công việc để làm hơn.

Nature Ville - Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị 1

Nature Ville - Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị 2

Khi đã tích lũy được nhiều vàng và mở rộng hơn các khu vực trong nông trại, người chơi còn có thể đi câu cá, bắt cá trong ao, chăm sóc vật nuôi. Ngoài ra trong game mobile Nature Ville, người chơi được tương tác và mua bán đồ đạc, vật phẩm trong nông trại với những người chơi khác. Đặc biệt trò chơi còn để cho nhân vật cơ hội khám phá những hang động bí ẩn, chiến đấu với những quái trong đó và bắt những động vật hoang dã.

Nature Ville - Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị 3

Nature Ville - Game nông trại đồ họa đáng yêu và nhiều tính năng thú vị 4

Dù không khác nhiều so với các game cùng thể loại nhưng việc mở rộng hơn nhiều tính năng, cho người chơi nhiều hoạt động hơn để khám phá, Nature Ville Mobile chắc chắn sẽ mang đến khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ, tạo cơ hội cho bạn tự trang hoàng cho trang trại, làm đẹp cho nhân vật của mình theo ý thích.

Tải game Nature Ville Mobile cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu