Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi

Liệt Hỏa VNG tỏ ra không phải là sân chơi dành cho những người thích tự kỷ trái lại game luôn đề cao sự kết nối qua lại giữa tập thể người chơi trong mọi hoạt động, tính năng diễn ra hằng ngày.

Bên cạnh các phần chơi cá nhân, Liệt Hỏa VNG còn sở hữu lối chơi thiên về các hoạt động Bang hội/Tổ đội nhằm nâng cao tính tương tác giữa game thủ với nhau. Từ đó mà game thủ cần phải phối hợp nếu như muốn săn được những món đồ xịn. Cụ thể ngay từ ở những giai đoạn đầu trải nghiệm trò chơi đã phần nào tạo được ấn tượng với cộng đồng game thủ về đồ họa 3D sắc nét và gameplay đa dạng, đặc sắc ở mọi hoạt động PVE cho đến PVP. Lúc này người chơi bên cạnh các nhiệm vụ đơn lẻ còn thường xuyên tương tác với nhau liên tục thông qua các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động diễn ra trong game.

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 0

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 1

Đồng thời cũng cần phải nói tới việc 5 lớp nhân vật gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyệt và Ám Dạ La trong Liệt Hỏa VNG được xây dựng cân bằng khi không có phái nào quá nổi trội so với các phái còn lại. Mỗi phái đều được bù trừ các ưu nhược điểm và hỗ trợ nhau trong những trận đánh lớn. Chính vì thế mà trong game không hề có việc chủ nghĩa cá nhân lên ngôi, ngược lại việc phối hợp chiến thuật đồng đội là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 2

Và chỉ khi tận tay trải nghiệm game Liệt Hỏa 3D VNG game thủ sẽ thấy tựa game này khác biệt so với các game nhập vai khác hiện nay như thế nào. Ngoài các nhiệm vụ, hoạt động dành cho những người thích solo để chứng tỏ bản thân thì đa phần các nhiệm vụ, hoạt động khác trong game đều đòi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình và một tư duy chiến thuật hợp lý nếu như muốn kiếm được các món đồ quý.

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 3Trong Liệt Hỏa VNG có không ít phó bản với nhiều cấp độ khác nhau cùng với các phần quà tương ứng có cả đơn lẫn tổ đội. Từ bây giờ hãy tìm những đồng đội để cùng nhau tổ đội phá giải phó bản, mang về bảo vật.

Trong đó các nhiệm vụ Tổ đội chính là nơi tính đồng đội và sự tương tác được đặt lên cao nhất. Game có rất nhiều nhiệm vụ khó, đặc biệt là các hoạt động phó bản luôn đòi hỏi cả tổ đội phải phản ứng nhanh và chính xác, sử dụng chiến thuật hợp lý và luôn sẵn sàng ứng cứu đồng đội khi cần thiết. Có thể kể ra một vài phó bản như Lịch luyện, Truy sát, Hiệp nghĩa, Vận tiêu, Thần binh mật cảnh, Tháp không đỉnh… chính là thử thách lớn nhất cho game thủ về việc phối hợp cùng nhau để hạ Boss.

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 4

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 5Trong Liệt Hỏa VNG boss thế giới có nhiều bảo vật có nhiều chỉ số cực hiếm, cùng với hệ thống giao dịch tự do. Hứa hẹn sẽ diễn ra những trận chiến kinh điển kinh hoàng tranh giành giữa các cá nhân, Bang hội.

Bên cạnh đó Liệt Hỏa Như Ca Mobile còn rất chú trọng vào các tính năng bang hội, các thành viên sẽ phải cùng nhau góp sức xây dựng bang hội của mình thông qua việc phối hợp cùng các thành viên khác trong bang thông qua các hoạt động như Cướp cờ đoạt bảo, Chiến trường ma quái, Phong vân đại chiến, Tam hùng tranh bá,  Luận kiếm…Ngược lại công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với rất nhiều lợi ích hấp dẫn như học kỹ năng bang hội, đổi cống hiến bang mua trang bị hoàng kim hay đổi các nguyên liệu cần thiết giúp cường hóa trang bị cho nhân vật.

Liệt Hỏa VNG mang đến hàng tá hoạt động để thử thách khả năng chiến đấu của người chơi 6

Chính vì thế một khi đã bước vào thế giới giang hồ hoàn mỹ của Liệt Hỏa VNG không quan trọng việc bạn lựa chọn hóa thân thành ai mà tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp của mỗi thành viên mới chính là yếu tố sống còn giúp tổ đội và bang hội mới có thể tồn tại lâu dài trong tựa game này.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

menu
menu