Không còn khó khăn khi tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ ở Hà Nội, TP. HCM, online

Không còn khó khăn khi tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ ở Hà Nội, TP. HCM, online

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu là câu hỏi nhiều người băn khoăn khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh buôn bán quần áo dù offline hay online? Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ ở đâu? Cùng Sapo điểm danh đầu mối cung cấp quần áo giá sỉ được nhiều con buôn hay thường xuyên lui tới nhất hiện nay. 

Cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ

Bạn mới mở shop quần áo, chắc hẳn sẽ rất lúng túng khi bắt đầu nhất là với việc bán loại sản phẩm nào phù hợp với địa điểm và đối tượng khách hàng của bạn.

Có nhiều cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ, bạn có thể áp dụng như:

 • Tìm nguồn cung cấp trên Internet: Bạn có thể dễ dàng tìm nguồn cung cấp trên mạng, sau đó xin liên hệ và trao đổi về dịch vụ vận chuyển cũng như bảng báo giá tất cả sản phẩm.
 • Để nhà cung cấp tự tìm đến bạn: Bạn hãy tham gia các forum/diễn đàn xã hội như: lamchame.com, webtretho, thitruongsi,… và nêu rõ yêu cầu của mình, các shop sỉ quần áo sẽ chủ động tìm đến bạn thôi.

Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?

Nếu bạn là người kinh doanh quần áo online, ngoài việc quan tâm đến chất lượng nguồn hàng quần áo giá sỉ, bạn còn để ý đến giá cả cũng như việc vận chuyển khi tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ phải không?

Khi bán hàng online đầy rẫy cạnh tranh nhất là với những người mới bắt đầu.Khi bạn chưa chạy quảng cáo facebook, cũng như không biết cách giới thiệu về shop và sản phẩm bán của mình trên mạng xã hội.

Bạn có thể đọc thêm: Cách quảng cáo không mất tiền với tính năng reviews trên facebook.

Vì những khó khăn đó, nên khi bán quần áo online trên facebook, bạn cần tìm cho bằng được các nguồn hàng quần áo giá sỉ, rẻ, đẹp.

Điểm danh các nguồn sỉ quần áo cho các shop bán quần áo online

1. Haihashop

Nếu bạn đang bán hàng online và muốn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ, theo phong cách đồ thun, đồ mặc nhà kết hợp đi chơi, Haihashop là một địa chỉ ấn tượng nhé.

Shop này chuyên bỏ sỉ áo thun, với giá rẻ bất ngờ. Đủ các loại thun tay ngắn, tay dài chỉ từ 35 – 55k/chiếc, được chọn theo nhiều màu sắc. Quy trình lấy hàng là tìm hiểu về những mặt hàng của shop sau đó xem bảng báo giá. Đối với các bạn ở Sài Gòn thì được ưu tiên là ship hàng mới thu tiền nha nhưng nếu bạn ghé tận nơi để xem và lấy hàng là tốt nhất để tham khảo chất lượng rồi mới quyết định. Còn các bạn ở tỉnh thì xem báo giá vận chuyển luôn nha. Tùy theo số lượng nhưng nếu bạn giỏi có thể thương lượng giao hàng giá rẻ.

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi phải không.

2. Trumgiasi

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp – bỏ sỉ thời trang Quảng Châu – Váy đầm thiết kế. Shop luôn quan niệm lấy chất lượng ra làm hướng đi duy nhất vì vậy sản phẩm của shop tất cả đều là loại 1, cam kết về chất vải, đường may luôn luôn đẹp tuyệt đối, hàng đẹp chuẩn như hình 100%. Khi băn khoăn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ Quảng Châu ở đâu đã được giải quyết rồi phải không nào?

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Bạn có thể tìm đến Trumgiasi nha.

Không còn khó khăn khi tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ

Muốn mở shop tìm nguồn hàng quần áo lấy hàng ở đâu?

Không chỉ riêng các bạn kinh doanh quần áo online, những shop mới mở cũng không biết mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh quần áo. Bạn đang loay hoay tìm điểm bán quần áo giá sỉ rẻ có chất lượng đảm bảo? Bạn muốn kiếm thu nhập ổn định, phát triển kinh doanh mở đầu đạt hiệu quả.

3. Chuyensiquanao

Đây là địa chỉ cung cấp nguồn quần áo giá sỉ có chất lượng và độ phủ rộng khắp các tỉnh thành. Ngoài hai điểm cầu là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Quy định về lấy hàng ở Chuyensiquanao như sau:

 • Đơn hàng đầu tiên Khách hàng sỉ vui lòng đặt từ 5 sản phẩm bất kỳ trở lên(không giới hạn mẫu và số lượng)
 • Ship hàng với điều kiện trên 5 sản phẩm
 • Đơn hàng thứ 2 Khách hàng đặt bao nhiêu cũng được tính theo giá sỉ.
 • Khách hàng có thể tham khảo mẫu trên website.
 • Khi trở thành Cộng Tác Viên Chuyên Sỉ Quần Áo các bạn sẽ được hổ trợ đổi sản phẩm bị lỗi kỷ thuật trong vòng 7 ngày, đổi hàng cùng mẫu( Nếu do lỗi của Chuyên Sỉ Quần Áo).

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ

4. Order quần áo từ Trung Quốc

Ngoài các shop bán nguồn quần áo giá sỉ online. Bạn có thể order hàng từ Trung Quốc. Nhaphangtrungquoc.vn là 1 đơn vị trung gian hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ các website Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý, lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền. Còn việc đặt hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận tay cho bạn.

Nếu tận tay order để tìm nguồn hàng áo giá sỉ, bạn sẽ nhận được:

 • Nguồn hàng phong phú, giá cả đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của shop.
 • Đảm bảo được nguồn hàng sỉ đặt đúng yêu cầu : Đúng link, Đúng màu, Đúng size, Đúng số lượng…
 • Sản phẩm mua về Việt Nam còn nguyên vẹn:  Nguyên tem, Nguyên hộp, Nguyên hóa đơn mua hàng.

 • Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ bằng cách đánh hàng online 

Với một số gợi ý trên, các bạn đã tìm nguồn hàng giá sỉ khi kinh doanh quần áo rồi phải không? Chúc các bạn thành công, buôn may bán đắt nhé.

Bình luận

menu
menu