Game Of Rulers – Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3

Game Of Rulers – Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3

Điều đặc biệt trong Game Of Rulers là sự pha trộn giữa lịch sử thế giới thật và giả tưởng để tạo nên một thế giới của riêng mình.

Sử dụng đồ họa 2D với tạo hình mang phong cách chibi tươi sáng, người chơi Game Of Rulers sẽ trở thành một nhà lãnh đạo của quốc gia, được gặp gỡ từ Hoàng tử Arthur, Nữ hoàng Elf – Galadriel, Mage-Gandalf, Orc -Shaman, Nữ hoàng Ai Cập – Cleopatra và vô vàn nền văn minh tương ứng.

Game Of Rulers - Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3 0

Và cũng giống như nhiều game đấu thẻ tướng dàn trận khác, bạn cần phải phát triển thành chính và sau đó điều binh đi mở rộng thêm các phạm vị thành quách xung quanh hòng thu về thêm nhiều tài nguyên lẫn vật phẩm, trang bị quý hiếm để bồi dưỡng cho tướng và binh chủng của mình.

Game Of Rulers - Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3 1

Cái hay của Game of Rulers là lối chơi SLG mang đậm âm hưởng của tượng đài game Heroes 3 trên PC. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui điều binh khiển tưởng, bạn cũng có thể mở rộng lãnh thổ và nhận được nhiều thứ thú vị bất ngờ trên hành trình mở đường của mình.

Game Of Rulers - Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3 2

Sau màn khám phá đã đến lúc bạn làm quen với chiến trường của Game of Rulers Mobile. Cụ thể khi người chơi đạt cấp 5, hệ thống chiến tranh quốc gia sẽ mở ra. Người chơi có thể chọn theo khuyến nghị của hệ thống, hoặc họ có thể tựa chọn cho mình một quốc gia phù hợp với sở thích. Bạn sẽ có cơ hội tuyển quân mộ tướng lính và xua quân đi đánh chiếm thành trì của người chơi khác như thường lệ trong dòng game SLG quen thuộc.

Game Of Rulers - Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3 3

Game Of Rulers - Game chiến thuật dàn trận mang nhiều cảm hứng của tượng đài game Heroes 3 4

Trong trận chiến các tướng có thể được trang bị từ 3 đến 5 phép bổ trợ và mang theo số quân từ 6 đến 8 binh chủng khác nhau. Tất nhiên do là game dành cho người dùng di động trải nghiệm vào thời gian rảnh rỗi nên hầu hết các tình tiết chiến đấu trong Game Of Rulers đều được tự động hóa và yếu tố cầm binh khiển tưởng của người chơi chỉ đóng vai trò quan sát diễn biến trận đấu mà thôi. Bù lại trước khi lâm trận người chơi có thể tùy ý sắp xếp đội hình và nghiên cứu thêm những chủng loại quân hoặc phép thuật mới hỗ trợ cho công cuộc xưng bá của mình ngày một rộng khắp.

Tải game Game Of Rulers cho Android Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

menu
menu