FPS.io – Game phong cách Battle Royale với đồ họa hình hộp độc đáo

FPS.io – Game phong cách Battle Royale với đồ họa hình hộp độc đáo

Đúng như cái tên FPS.io, đây là một game FPS hành động tuy nhiên game vẫn có những nét độc đáo để phân biệt mình với những tựa game cùng chủ đề khác.

FPS.io hay Fast Play Shooter mở ra một đấu trường bắn súng cực kì chợp nhoáng nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Game có nhiều lớp nhân vật khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn, mỗi nhân vật đều có năng lực và kỹ năng độc đáo của riêng mình.

FPS.io - Game phong cách Battle Royale với đồ họa hình hộp độc đáo 0

Ở đây bạn có thể đặt bẫy, di chuyển bằng phương thức bay với một động cơ phản lực ở sau lưng, hay đặt những khẩu súng máy tự động,.. bạn được thỏa sức sáng tạo nên cách chơi, chiến thuật riêng của mình. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều anh hùng khác được mở khóa hoặc thêm vào trong những bản cập nhật sau này.

FPS.io - Game phong cách Battle Royale với đồ họa hình hộp độc đáo 1

FPS.io - Game phong cách Battle Royale với đồ họa hình hộp độc đáo 2

Với đồ họa “hình hộp” là điểm nhấn của game tạo sự khác biệt với những game thể loại Battle Royale khác trên thị trường đang dần bị bão hòa. Tuy đơn giản là những “hình hộp” ghép lại với nhau nhưng không vì thế mà chất lượng đồ họa của FPS.io bị đánh giá thấp. Có thể thấy, các hiệu ứng bắn, nhảy, bay, cháy, nổ… cực kỳ sắc nét và không thua kém bất kỳ tựa game đồ họa cao nào trên Mobile. Cùng với đó là cơ chế điều khiển dễ dàng ,dễ tiếp cận và một không gian đủ rộng để bạn thoải mái tung hoành trên chiến trường.

FPS.io - Game phong cách Battle Royale với đồ họa hình hộp độc đáo 3

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game FPS.io cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

menu
menu