Forged Fantasy – Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động

Forged Fantasy – Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động

Forged Fantasy là một game nhập vai hành động sở hữu đồ họa siêu đẹp nhưng hiện nay vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Forged Fantasy cho phép bạn có thể kiểm soát trực tiếp một nhóm lên đến năm anh hùng. Theo đó các nhân vật khác sẽ được máy điều khiển tự động như bạn có thể chuyển ngay lập tức đến nhân vật đó chỉ bằng một nút bấm.

Forged Fantasy - Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động 0

Forged Fantasy - Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động 1

Tùy thuộc vào nhân vật bạn đang kiểm soát tại từng thời điểm, cách điều khiển sẽ hơi khác một chút. Các nhân vật sẽ sẽ tự động di chuyển và hướng đến kẻ thù để tấn công, tất cả các bạn phải làm là khai thác các nút tấn công tương ứng. Với những anh hùng chiến đấu từ xa, bạn sẽ phải cố gắng nhắm bắm và sử dụng bất kỳ khả năng đặc biệt nào mà bạn muốn.

Forged Fantasy - Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động 2

Forged Fantasy - Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động 3

Nhiệm vụ trong Forged Fantasy khá ngắn khi kéo dài khoảng một phút. Giữa mỗi màn chơi, bạn có thể sử dụng vàng bạn kiếm được để cải thiện khả năng đặc biệt của mỗi anh hùng. Bạn cũng có thể nhận được vũ khí và áo giáp mới trang bị thêm cho dàn nhân vật vật của mình. Khi thăng tiến trong cốt chuyện chính của game, bạn thậm chí có thể mở khóa các nhân vật mới trong bộ sưu tập hàng chục nhân vật của Forged Fantasy.

Forged Fantasy - Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động 4

Forged Fantasy - Sự kết hợp ngoạn mục của thể loại nhập vai và hành động 5

Mang đến lối chơi nhập vai và hành động quen thuộc khi đi kèm với thiết kế nhân vật nổi bật và mặt đồ họa, và một hệ thống điều khiển đó là hoàn hảo cho màn hình cảm ứng. Kết hợp lại bạn sẽ có một tựa game đẹp mắt để giải trí sua những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game : iOS/Android (Canada)/apk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu