Firefox Quantum – trình duyệt số 1 về tốc độ lướt web hiện nay

Firefox Quantum – trình duyệt số 1 về tốc độ lướt web hiện nay

Firefox Quantum giúp bạn duyệt các trang web yêu thích nhanh hơn nhờ tải trang nhanh hơn, cuộn trang mượt hơn, giao diện người dùng phản hồi tốt hơn. Công ty lưu ý 3 điểm nổi trội so với đối thủ: nhanh hơn gấp đôi Firefox 6 tháng trước, nhanh hơn Chrome khi đặt cạnh nhau, dùng ít bộ nhớ hơn Chrome (ít hơn 30% nếu dùng PC Windows 10).


[Link File 1] 

Firefox Quantum đã tận dụng bộ xử lý đa nhân để xử lý các tác vụ nhanh hơn thay vì việc sử dụng một nhân của BXL như trước. Nhờ đó mà tốc độ của trình duyệt này nhanh gâp đôi so với phiên bản trước đó là Firefox 52. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng engine mới mà Firefox Quantum cũng sẽ ngốn ít tài nguyên, mà cụ thể là bộ nhớ RAM hơn giúp cho người dùng vẫn có thể sử dụng thoải mái những ứng dụng khác trong cùng thời điểm.

Mozilla còn bổ sung theme mới dành cho Windows 10 rất đẹp mắt. Đồng thời, cho phép duyệt web mà không bị theo dõi như trên trình duyệt Chrome, Safari hay Microsoft Edge.
Firefox bao gồm các tính năng như chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google Search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

Bình luận

menu
menu