Bảo mật máy tính hiệu quả bằng phần mềm eScan Total Security Suite

Download eScan Total Security Suite for Home and Small Office Edition cho máy tính bạn sẽ được sở hữu giải pháp bảo mật đặc biệt, giúp bảo vệ máy tính trong thời gian thực khỏi các môi đe dọa từ virus, spyware, adware, keylogger, rootkit, botnet, hacker, spam và phishing.

Bạn có thể download eScan Total Security Suite miễn phí để dùng thử trước khi quyết định mua phần mềm diệt virus mạnh mẽ này với mức giá thay đổi tùy theo số lượng máy tính cài đặt. Với hàng loạt công nghệ cải tiến như MicroWorld Winsock Layer Technology, Domain and IP Reputation Checker Technology, Non Intrusive Learning Pattern Technology, eScan Security Network, Advanced Virus Control và nhiều thuật toán cao cấp khác, eScan Total Security Suite giúp bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo môi trường an toàn cho cả gia đình khi kết nối Internet, mua sắm online, thực hiện giao dịch trực tuyến hay truy cập mạng xã hội.

Phần mềm eScan Total Security Suite cho Windows được tích hợp thêm công nghệ Cloud Security để bảo mật máy tính mọi lúc mọi nơi. Tiện ích diệt virus này không chỉ bảo vệ máy tính khỏi các loại virus thông thường mà còn chống được ransomware, adware, spyware, trojan, spam và phishing. Không những vậy, chương trình còn cải thiện cả hiệu năng máy tính, bảo vệ trẻ em khi online, lưu dữ liệu quan trọng và bảo vệ thông tin cá nhân.

Tổng hợp những tính năng nổi bật của phần mềm eScan Total Security Suite

Tính năng thứ nhất: Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng

Phần mềm eScan Total Security Suite cho Windows giúp người dùng chống lại malware và các mối đe dọa khi lướt web, truy cập Internet.

Tính năng thứ 2: Chống trộm hiệu quả

Nhờ xử dụng công nghệ Anti-theft mà tiện ích này có thể ngăn chặn tình trạng máy tính bị tấn công từ xa. Bạn có thể khóa máy hoặc xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp mất máy hay thất lạc. Công nghệ này tạo ra 1 lớp bảo mật mới có khả năng chụp ảnh kẻ trộm máy bằng camera trước, chụp ảnh màn hình, bật âm báo, khóa máy, định vị…

Tính năng thứ 3: Duyệt web an toàn

Tính năng eScan Web Safe cho phép người dùng truy cập các website một cách nhanh, an toàn và tin cậy.

Tính năng thứ 4: Nhận diện lỗi bảo mật khi cài đặt phần mềm

Điều tuyệt vời nữa mà phần mềm mang đến cho người dùng là tính năng Vulnerability Scanner giúp kiểm tra độ an toàn của phần mềm mới, cảnh báo khi phần mềm quá lỗi thời và đề xuất người dùng cập nhật phiên bản mới có độ bảo mật cao hơn.

Tính năng thứ 5: Dễ dàng quản lý Windows registry

Tính năng Registry Cleaner giúp dọn dẹp dữ liệu thừa từ Windows registry. Do đó, ngay cả người dùng mới cũng dễ dàng quản lý hệ thống registry trên máy tính.

Tính năn: g thứ 6Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, eScan Total Security Suite hỗ trợ nhiều thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Hy Lạp, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Ba Lan, Tây Ban Nha, Séc, Slovak.

menu
menu