VLC cho Windows 10 – Xem phim nghe nhạc, chuyển đổi định dạng và nén các file video

VLC cho Windows 10 – Xem phim nghe nhạc, chuyển đổi định dạng và nén các file video

Ngoài tính năng đọc các file video rất ít người dùng biết đến nhiều tính năng đặc sắc khác trên phần mềm VLC

Download VLC media player (64 bit và 32 bit) windows 10, VLC phiên bản mới nhất tương thích cả Windows 10 lẫn Win 7

Liên kết dự phòng:

Người dùng xem video trên máy tính cá nhân của mình chắc hẳn đã từng một lần nghe nói đến VLC – một trong những phần mềm xem phim nghe nhạc nổi tiếng được sử dụng rộng rãi. VLC hỗ trợ người dùng đọc hầu hết các file video hiện nay với tốc độ nhanh và hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên đây không phải là tính năng duy nhất mà phần mềm này mang lại. Bạn có thể tận dụng một trong những tính năng tuyệt vời khác để xử lý công việc của mình, chẳng hạn như chuyển đổi định dạng file video.
Cách chuyển đổi định dạng file video bằng phần mềm VLC cho Win 10:
Để truy cập vào tính năng này, đầu tiên bạn khởi chạy VLC, sau đó nhấp vào menu Media (góc trên cùng bên trái) và lựa chọn Convert/Save (phím tắt Ctrl + R).
Cửa sổ mới xuất hiện, bạn sử dụng nút Add để chọn các tệp mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó chọn Convert từ trình đơn thả xuống ở góc dưới bên phải.Bây giờ bạn chỉ cần chọn định dạng mong muốn từ phần Profile, chọn vị trí và tên của tập tin đầu ra và nhấn Start. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại định dạng bao gồm AVI, MP4, WMV, TS, ASF, MPEG và các định dạng video khác cũng như MP3, FLAC, AAC, OGG và các định dạng âm thanh khác.

menu
menu