Trình duyệt Chim Lạc là gì ? Có nên tải về sử dụng không ?

Trình duyệt Chim Lạc là gì ? Có nên tải về sử dụng không ?

Chim Lạc là trình duyệt được hãng phần mềm diệt Virus Bkav phát hành với mong muốn mang đến cho người dùng một trình duyệt thuần Việt không thua kém các trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay Firefox.

Trình duyệt Chim Lạc được Bkav phát triển trên nền tảng Chromium vì vậy ngoài các tính năng thường thấy khi người dùng sử dụng Chrome, nó còn được tối ưu và bổ sung rất nhiều tính năng đáng chú ý.

Liên kết dự phòng:

Đầu tiên phải kể đến là tính năng Mouse Gesture – Chuột điều hướng. Tính năng này cho phép người dùng điều khiển các tab, cửa sổ của trình duyệt thông qua việc nhấn và di chuyển chuột phải nhằm tiết kiệm thời gian khi duyệt web. Tiếp sau đó là tính năng Smart Browser – Duyệt thông minh giúp bạn khởi động trình duyệt khá nhanh chóng để tiết kiệm bộ nhớ. Đặc biệt việc mở cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Điểm đặc biệt nhất cũng là tính năng mà chắc chắn rất nhiều người dùng Việt yêu thích đó là khả năng download nhạc và video trực tuyến với tốc độ đáng kinh ngạc. Trình duyệt Chim Lạc hỗ trợ tải nhạc cực nhanh tự động bắt nhạc/ video trên các trang Youtube, Mp3 Zing, Nhaccuatui… với tốc độ có thể nhanh gấp 10 lần thông thường, thay thế hoàn toàn IDM, download cả album chỉ với 1 lần click chuột.

Tải trình duyệt Chim Lạc cho máy tính

Tải trình duyệt Chim Lạc cho máy tính

Ngoài ra, trình duyệt Chim Lạc còn được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng việt do chính nhà sản xuất Bkav phát triển, bộ gõ này có thể thay thế hoàn toàn các bộ gõ tiếng Việt phổ biến khác như: Vietkey, Unikey…Tuyệt vời hơn nữa là trình duyệt này còn được tích hợp tất cả các tính năng của từ điển eDict do Bkav phát triển. Người dùng có thể tra nhanh ngay chính trên trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm. Bên cạnh đó nhà phát hành cũng không quên bổ sung các phím tắt nhằm giúp người dùng giảm thiểu thời gian và tăng hiệu suất khi sử dụng trình duyệt.

Tính năng từ điển trong trình duyệt Chim Lạc

Tính năng từ điển trong trình duyệt Chim Lạc

Cùng với sự ra mắt của Bphone, trình duyệt Chim Lạc đã được Bkav gửi gắm rất nhiều kỳ vọng, hy vọng đây sẽ là những sản phẩm tốt nhất của người Việt, do người Việt sản xuất và phục người dùng Việt một cách hiệu quả.

menu
menu