Samsung SideSync – Gọi điện, nhắn tin điện thoại Samsung từ PC

Samsung SideSync – Gọi điện, nhắn tin điện thoại Samsung từ PC

SideSync hỗ trợ chia sẻ các tệp tin dễ dàng hơn giữa điện thoại Samsung và máy tính. Cho phép thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn SMS từ máy tính của bạn. Hỗ trợ điện thoại Samsung làm việc trên Android KitKat 4.4 trở lên.

Tải Samsung SideSync người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại Samsung với máy tính, laptop của mình. Tiện ích giúp phản chiếu” hình ảnh màn hình điện thoại lên màn hình máy tính đi kèm với khả năng thay đổi kích thước hiển thị.

Bước đầu tiên là cài đặt SideSync trên hai thiết bị bạn muốn ghép nối. Khi bạn đã khởi chạy cả hai ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng có hai cách để kết nối thiết bị Samsung Galaxy với máy tính của bạn – thông qua Wi-Fi hoặc sử dụng cáp USB. Cả hai lựa chọn đều đơn giản như nhau, và cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Kết nối Wi-Fi có xu hướng không ổn định, thường kết quả là các kết nối có thể bị gián đoạn sau một thời gian, đặc biệt khi bạn đang chia sẻ thông tin giữa các thiết bị. Vì vậy lời khuyên là bạn nên sử dụng cáp kết nối USB để đảm bảo tính ổn định và mang lại hiệu quả cao hơn.

Sau khi khi đã được kết nối, người dùng có thể nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn tới điện thoại ngay trên màn hình máy tính. Thông qua cửa sổ pop-up, bạn cũng dễ dàng nhận cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn SMS trên máy tính.

 

menu
menu