Download game Piano White Go – Chơi đen thắng trắng thua trên PC

Download game Piano White Go – Chơi đen thắng trắng thua trên PC

Tải Piano White Go, trò chơi Đen thắng trắng thua miễn phí trên máy tính Windows và thiết bị di động Windows Mobile. Đây là game vui, đơn giản nhưng đặc biệt gây nghiện. Piano White Go có tiết tấu nhanh và phù hợp cho những ai yêu thích âm nhạc, đặc biệt là âm thanh từ cây đàn piano.

Game Piano White Go được coi là phiên bản remake của Piano TilesDon’t Tap the White Tile trên máy tính, nhờ cách chơi đơn giản nhưng lôi cuốn. Với Piano White Go, bạn chỉ cần nghe giai điệu của bài hát để chạm vào ô đen trên bàn phím, tránh các ô trắng để trở thành 1 nghệ sĩ piano thực thụ!


[Link File]

Bản mới nhất của Piano White Go đã được bổ sung thêm 1 số bài hát mới, tối ưu hóa gameplay và giao diện người chơi. Có tới hơn 50 bài hát để bạn lựa chọn tùy theo số thích. Ngoài ra còn có 1 số mini-game khác để bạn thử sức.

Nếu bạn đang có ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm / nhà soạn nhạc nổi tiếng như Beethoven, Chopin hay Mozart và muốn 1 lần được chơi những bản nhạc kinh điển như Little Star, Canon hay Jingle Bells trên cây đàn dương cầm thì ngay bây giờ bạn sẽ có cơ hội thử sức với game Piano White Go miễn phí!

Hương dẫn cách chơi game Piano White Go trên máy tính

– Dựa theo giai điệu để chạm vào ô đen và chơi nhạc trên cây đàn piano mô phỏng.

– Để ý ô trắng và không chạm vào nó cũng như không bỏ lỡ bất cứ ô đen nào.

– Thu thập vàng và kim cương để mở khóa bài hát mới.

Ngoài việc sở hữu giao diện đồ họa đẹp mắt, Game Piano White Go cho Windows còn mang đến chất lượng âm thanh tốt và rất nhiều bài hát nổi tiếng để bạn lựa chọn. Sau khi chơi đủ 1 bản nhạc, chế độ Endless Mode sẽ được mở khóa. Khi hoàn thành bảng thành tích trong game, bạn sẽ nhận thưởng là rất nhiều kim cương và vàng để mở khóa bài hát mới. Bên cạnh đó, game Piano White Go còn có những mini-game vui để bạn thư giãn giữa những phần chơi chính.

menu
menu