Download Dead Knight – Game kinh dị hấp dẫn

Download Dead Knight – Game kinh dị hấp dẫn

Tải Dead Knight – game kinh dị 2D với các yếu tố roguelike, trong đó mục tiêu của bạn là khám phá các cấp độ, giết kẻ thù và bằng cách nào đó làm thay đổi khuôn mặt của mình. Trong game, người chơi phải hết sức cẩn thận, bởi vì một khi bạn chết toàn bộ trò chơi khởi động lại và bạn phải thực hiện lại các công việc từ đầu. Vì vậy, bạn phải thận trọng tiếp cận mọi cuộc gặp gỡ và chắc chắn rằng bạn không nhận được hit trên đường đi.


[Link File 1]

Câu chuyện cũng đơn giản vì nó bắt đầu với một hiệp sĩ bị giết bởi vợ và bị ném xuống đất. Khi điều đó xảy ra, hiệp sĩ nảy ra từ cái chết như một bộ xương và đi tìm một cuộc trả thù cho người yêu cũ của mình. Đương nhiên, cách lên được lát bằng những trở ngại và kẻ thù muốn một nhân vật chính, vì vậy bạn phải đánh bại họ để tồn tại

Trò chơi với gameplay cùng đồ họa đơn giản đáp ứng được hầu hết các cấu hình máy tính hiện nay

Về gameplay, bạn không phải thực hiện nhiều thao tác rườm rà, đơn giản là tấn công và nhảy bất cứ khi nào có những trở ngại phía trước. Nó khá dễ dàng để chết nếu bạn không thời gian nhảy của bạn một cách chính xác, nhưng chủ yếu là bạn phải xem ra cho kẻ thù pesky tấn công bạn trên thị giác. Nó chỉ mất một vài lần truy cập để giết bạn, vì vậy bạn phải sử dụng tuyệt vời của thanh kiếm để tấn công đầu tiên

Với đồ hoạ không có gì là đặc biệt tuy nhiên game vẫn thu hút người chơi ở nhiều khía cạnh nhất định. Các mức được thiết kế độc đáo để tạo ra một bầu không khí đáng sợ trong khi bạn nhảy múa qua hang động ngầm và đường hầm, và các hình ảnh động cũng khá tốt. Hơn nữa, soundtrack là khá ấn tượng, mặc dù lặp lại, bởi vì những giai điệu âm thanh rất ám ảnh hầu hết thời gian.

Một platformer hứa hẹn cho những người hâm mộ hardcore

Cuối cùng, Dead Knight có thể không dễ tiếp cận bởi các game thủ thông thường, với tính năng permadeath và thiếu điểm checkpoint, nhưng người hâm mộ hardcore nên cảm thấy như ở nhà. Vì vậy, nó có giá trị để giữ một mắt vào dự án khi nó phát triển.

menu
menu