Download Free Hide IP để truy cập website bị chặn, lướt web không ai biết

Download Free Hide IP về máy tính - công cụ nhỏ gọn, một phần mềm bảo mật miễn phí tốt nhất giúp bạn che giấu địa chỉ IP thật cho máy tính mà mình đang sử dụng, từ đó bạn có thể lướt web dễ dàng và thoải mái đồng thời giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các hacker tấn công và rủi ro khác, tất cả với một cú nhấn một mà không cần bất kỳ thiết lập cấu hình phức tạp nào.

Tải Free Hide IP  giúp người dùng giấu địa chỉ IP và truy cập trang web ẩn danh

Phần mềm Free Hide IP cho phép bạn bật tuỳ chọn IP của quốc gia bất kỳ mà bạn muốn từ danh sách và sau đó chương trình sẽ kiếm các server proxy có thể và tự động đặt chúng thành proxy của bạn, như vậy là bạn sẽ có ngay có địa chỉ IP giả mạo được từ quốc gia mà bạn chỉ định.

Thông qua Free Hide IP, bạn có thể lướt web ẩn danh trên đường dây, gửi email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống mail trên nền web, có thể truy cập vào các diễn đàn hạn chế IP hoặc các trang web khác, giữ cho máy tính của bạn an toàn từ các trang web, tin tặc hoặc các Hacker chuyên trộm các IP để theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác.

Free Hide IP IP tương thích và làm việc với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây…

Ứng dụng Free Hide IP trên Windows

Free Hide IP hỗ trợ người dùng:

Chọn IP theo Quốc gia
Tùy chọn Choose IP Country cho phép bạn chọn một quốc gia theo ý muốn từ danh sách và sau đó máy tính của bạn sẽ được chỉ định địa chỉ IP giả mạo từ quốc gia đã chọn.

Lướt web nặc danh trực tuyến miễn phí
Free Hide IP sẽ giúp thay đổi địa chỉ IP máy tính miễn phí khi bạn lướt web trực tuyến và những người khác sẽ không bao giờ biết địa chỉ IP thực.

Truy cập thoải mái vào các Diễn đàn và trang web bị chặn
Với việc ẩn địa chỉ IP thật của bạn, Free Hide IP sẽ cho phép máy tính của bạn có thể truy cập vào bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn nào khác.

Bảo vệ sự riêng tư
Lướt web nặc danh và dữ liệu máy tính sẽ được bảo vệ khỏi các trang web, tin tặc hoặc những tên trộm danh tính muốn giám sát hoạt động trực tuyến hay ăn cắp danh tính và thông tin cá nhân của bạn.

Gửi email ẩn danh
Free Hide IP sẽ ẩn địa chỉ IP thực của bạn trong tiêu đề email và gửi email ẩn danh qua bất kỳ hệ thống thư dựa trên nền web nào (ví dụ: Gmail, Hotmail).

 

menu
menu