Download Dolphin – Phần mềm giả lập Gamecube và Wii

Download Dolphin – Phần mềm giả lập Gamecube và Wii

Tải Dolphin cho máy tính giúp người sở hữu phần mềm giả lập Gamecube và Wii miễn phí, cho phép bạn chơi game Nintendo trên PC một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là giao diện đồ họa sắc nét với độ phân giải cao, thậm chí là full HD.


[Link File 1]

Dolphin giúp mô phỏng các trò chơi Wii và Gamecube yêu thích của bạn

Dolphin cho phép bạn mang các trò chơi Wii và Gamecube trên máy tính của bạn và thưởng thức chúng. Về mặt thực tế, Dolphin là cái được biết đến như là một trình giả lập, bởi vì nó hoạt động theo nguyên tắc dịch các trò chơi thành một ngôn ngữ mà CPU máy tính của bạn có thể hiểu được. Tuy nhiên, bản dịch và chuyển đổi này đòi hỏi khá nhiều về cấu hình máy tính, do đó bạn cần phải có một máy tính với cấu hình tầm trung nếu muốn trải nghiệm những cảm giác chơi game thực sự thú vị.

Như đã đề cập trước đó, bộ mô phỏng làm việc với các trò chơi Wii và Gamecube. Trong trường hợp bạn không nhận thức được điều này, Wii sử dụng một thiết bị chuyển động nhạy cảm thay vì một gamepad, được gọi là Wiimote. Do đó, sẽ không thực tế khi chơi các trò chơi tương tự bằng cách sử dụng chuột và bàn phím, đó là lý do tại sao ứng dụng này cho phép bạn kết nối wiimotes với máy tính của bạn và sử dụng chúng như thường lệ

Rất nhiều định dạng được hỗ trợ và giao diện đơn giản

Một trong những tính năng quan trọng nhất của công cụ là thực tế là nó khá đơn giản để sử dụng, ngay cả khi quá trình đằng sau nó là khá phức tạp và khó hiểu nếu bạn không phải là một chuyên gia máy tính. Do đó, bạn chỉ cần biết làm thế nào để xuất khẩu đúng các trò chơi của riêng bạn từ Wii đến các định dạng thích hợp, bởi vì mọi thứ khác có thể đạt được chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phát biểu trong đó, ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều loại phần mềm khác nhau để xuất các trò chơi của mình.

Không chỉ vậy, nhưng kinh nghiệm có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn ngay cả sau khi bạn quản lý để có được các trò chơi chạy. Như vậy, có rất nhiều hiệu suất và các tùy chọn đồ họa cho phép bạn thay đổi cách nhìn và chạy các trò chơi, tùy thuộc vào những vấn đề xảy ra. Hơn nữa, có một số cải tiến bạn có thể áp dụng được, mà nên làm cho đồ họa xuất hiện một chút mượt mà hơn

Một ứng dụng vững chắc với sự hỗ trợ tốt và nhiều tính năng

Cá heo thực sự đi qua khi nói đến các dịch vụ nó có thể cung cấp cho bạn, đặc biệt là vì nó cũng quản lý để được tương đối đơn giản để hoạt động. Do đó, sau một chút đọc và chuẩn bị, mọi người có thể mang các trò chơi Wii và Gamecube yêu thích trên máy tính cá nhân.

menu
menu