Deep Freeze – Tải Deep Freeze


Deep Freeze Standard – Đóng băng ổ cứng máy tính

Deep Freeze Standard là phần mềm đóng băng ổ cứng hiệu quả, giúp loại bỏ tất cả thay đổi được thực hiện với hệ thống và khôi phục lại máy tính trở về trạng thái ban đầu. Nhờ đó, người dùng không còn phải lo lắng bị lây nhiễm virus hay vô tình cài đặt thêm toolbar, quảng cáo trong quá trình cài đặt phần mềm.

Deep Freeze Standard sẽ khôi phục lại hệ thống khi máy tính khởi động lại
Tải Deep Freeze Standard – Phần mềm đóng băng ổ cứng.

Bên cạnh đó, nó còn được khuyến khích sử dụng khi bạn thực sự không muốn người khác thực hiện những thay đổi không cần thiết với hệ thống của mình. Đơn giản, khi Deep Freeze được kích hoạt, nó sẽ cài đặt tất cả thiết lập ban đầu của máy tính trong lần khởi động kế tiếp. Nhờ đó, bạn sẽ tránh bị lây nhiễm virus, vô tình cài đặt toolbar hay một số phần mềm lạ không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng tới hệ thống.

 

Phần mềm này sẽ ngay lập tức bảo vệ và giữ nguyên các cấu hình máy tính ban đầu, đồng thời đóng băng ổ cứng, nhờ đó loại bỏ nhu cầu bảo trì máy tính thường xuyên trong khi cho phép truy cập máy trạm không bị hạn chế. Bất kể những thay đổi được thực hiện với máy trạm, đơn giản chỉ cần khởi động lại để cài đặt máy tính trở về trạng thái ban đầu. Kết quả là mạng máy tính được bảo vệ và hoàn toàn không chứa virus hay chương trình không mong muốn nào.

Nhập mật khẩu để vào Deep Freeze Standard
Download Deep Freeze Standard để bảo vệ máy tính khỏi virus.

Deep Freeze cung cấp nhiều chế đố bảo vệ ổ cứng thông minh, có thể tùy chọn đóng băng một hay nhiều ổ cứng cùng lúc, để tạo sự tối ưu trong công việc. Ở lần khởi động đầu tiên chương trình sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để bảo vệ chế độ đóng băng này. Hãy nhớ mật khẩu này để xác minh khi chỉnh sửa chế độ hoặc gỡ bỏ phần mềm.

Tính năng chính của Deep Freeze Standard

Bảo vệ và Kiểm soát

  • Đảm bảo khôi phục máy trạm 100% ngay khi khởi động lại.
  • Cung cấp mật khẩu và chế độ bảo mật hoàn chỉnh.
  • Bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng.

Khả năng tích hợp và tương thích

  • Hỗ trợ môi trường đa boot.
  • Cài đặt đơn giản.
  • Hỗ trợ ổ cứng SCSI, ATA, SATA và IDE.
  • Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT, FAT32, NTFS…
  • Hỗ trợ 6 ngôn ngữ.

Bé Ngoan

Bình luận

menu
menu