Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian

Mu Awaken VNG tái hiện gần như hoàn hảo những bản đồ quen thuộc, kế thừa lối chơi cũ có chiều sâu của tượng đài MU Online đồng thời bổ sung thêm nhiều yếu tố để cảm nhận nhiều niềm vui phiêu lưu hơn.

Đặt chân vào MU Awaken VNG, người chơi ngay lập tức được chiêm ngưỡng một không gian cổ điển, tuyệt đẹp. Thế giới đó không đơn thuần là những bản đồ gợi nhiều kỉ niệm như lục địa MU, thành phố Atlantis trên bầu trời,…mà còn được nâng cấp lên một đỉnh cao mới, trở nên hoa lệ hơn, sắc nét đến từng hình ảnh, tạo hình nhân vật, thực sự thổi vào linh hồn MU cổ điển một sắc màu kì diệu thông qua nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt trên mobile, không hề thua kém, thậm chí nổi bật hơn phiên bản gốc PC.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 0

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 1

Cụ thể trên lục địa chính, quân đội quỷ mà bạn chưa bao giờ gặp trước đây sẽ xuất hiện trong thế giới MU hoàn toàn mới này. Cũng vì thế nó trở nên bí ẩn hơn, ẩn chứa nhiều sức mạnh kì lạ, hình thành rất nhiều loại kho báu khiến sự cạnh tranh trở nên dữ dội hơn, tạo nên những cám dỗ bất tận thu hút người chơi khám phá nhiều hơn nữa.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 2

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 3

Có thể nói game mobile MU Awaken VNG phục hồi sâu sắc lối chơi nhập vai “chua lè chua lét” một thời đi kèm nhiều hoạt động khó mà quên được như Devil’s Square, Scarlet Castle và Kalima Temple. Người chơi vẫn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật gồm Sword Man (DK), Archer (ELF), Magician (DW), Magic Sword Man (MG) và cuối cùng là Darklord (DL). Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lung linh, sang chảnh, hào nhoáng với những bộ kĩ năng mạnh mẽ, dứt khoát, mỗi người còn được trang bị một đôi cánh diễm lệ nhưng sở hữu quyền năng vô tận.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 4

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 5

Cũng giống như các game nhập vai khác, ban đầu bạn chủ yếu tập trung vào thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, bị cuốn vào những câu chuyện tưởng tượng vô cùng hấp dẫn và cuốn hút, khiến hành trình khám phá lục địa trở nên ly kỳ chưa từng có.

Hệ thống gameplay trong MU Awaken Mobile phải công nhận là vô cùng đồ sộ, buộc người chơi phải đầu tư công sức để chăm chút. Lực chiến tổng thể vẫn là yếu tố chính quyết định sức mạnh của mỗi người chơi, vì vậy muốn trở nên mạnh mẽ hơn phải đầu tư vào game. Bù lại, game cũng hỗ trợ khá nhiều trong việc nhận các phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ hay đạt được các thành tựu trong danh sách, phụ giúp cho việc phát triển nhân vật.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 6

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 7

Cơ chế vận hành trong game MU Awaken VNG rất đơn giản và không hề làm khó người chơi với hệ thống auto dẫn dắt nhiệm vụ, tham gia phó bản, giúp người chơi tiết kiệm được không ít thời gian cày cuốc. Bên cạnh đó có rất nhiều hoạt động cho người chơi tham gia và “cá kiếm” được không ít vàng cũng như các nguyên vật liệu cần thiết.

Mặt khác người chơi được tự do giao thương, bán lại các vật phẩm mình kiếm được từ các hoạt động săn Boss với người chơi khác để tích lũy tiền xài rủng rỉnh. Nếu biết lập kế hoạch hợp lý game MU Awaken Mobile sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho cả những người “nông dân” chăm cày cuốc.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 8

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 9

Hệ thống kĩ năng cũng được chăm chút mang đến cảm giác hành động chặt chém đã mắt. Người chơi có thể vừa tự do di chuyển vừa thi triển kĩ năng, xả combo skill bằng cách quẹt trái – phải bộ chiêu thức định sẵn lên tới hàng chục chiêu khi đang train quái hay là PK với những người chơi khác. Ở những khu vực tập trung đông quái hay người chơi, việc liên tục thi triển hàng loạt chiêu thức cùng một lúc cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm. Tất cả đều vẫn mượt mà và tạo ra một khung cảnh vô cùng ấn tượng, khiến bạn không thể rời mắt.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 10

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 11

Ngoài việc tiếp tục kế thừa lối chơi có chiều sâu từ MU Online như hệ thống điểm tiềm năng, chuyển chức, nâng skill, bảng phép bổ trợ và nhiều kỹ năng thiên phú hay các tính năng khác như cường hóa, săn boss, tiến hóa cánh, chế đồ, bồi dưỡng thú cưỡi, bang hội, cưới hỏi, chiến trường, công thành chiến,..MU Awaken VNG cũng mang đến nhiều điểm đổi mới, điển hình là việc không phụ thuộc vào điểm thể lực, để người chơi thoải mái cày cuốc mà không bị giới hạn, mang đến một chuyến phiêu lưu khám phá vô tận, không có điểm dừng.

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 12

Chơi thử MU Awaken VNG: Một bức tranh MU Online tuyệt đẹp hơn với những đổi mới bắt kịp thời gian 13

Trang chủ: http://mua.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ game China cho ai muốn vào chơi thử: http://qjjx.qq.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu