Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi

Cẩm Y Vệ Mobile đang được người chơi đánh giá cao cả về mặt đồ họa, chất lượng trải nghiệm cũng như hệ thống gameplay đa dạng.

Cẩm Y Vệ Mobile với đồ họa 3D sắc nét, góc xoay 360 độ khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp. Đồng thời việc lựa chọn một trong 3 môn phái gồm Kiếm Khách, Phá Quân và Thất Sát ban đầu sẽ giúp người chơi được trải qua những tình tiết, khám phá những câu chuyện dựa trên cốt truyện thường thấy trong phim Thiếu Niên Cẩm Y Vệ quen thuộc.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 0

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 1

Cũng nhờ phần lồng tiếng chỉn chu nên mỗi nhân vật trong game này đều có những đoạn thoại riêng, thêm vào đó là những phân đoạn cắt cảnh vô cùng cuốn hút. Điều này không chỉ khiến người chơi chìm đắm trong những câu chuyện hấp dẫn mà còn tận hưởng không gian rộng lớn, hùng vĩ của cảnh đẹp thiên nhiên.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 2

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 3

Đặc biệt khinh công trong game mobile Cẩm Y Vệ cũng là một yếu tố nữa sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú, có thể tự do bay lượn, vượt qua những chứa ngại vật địa hình, lướt nhanh như một cơn gió, tốc độ phải công nhân là…như phim!

Về gameplay, Cẩm Y Vệ Soha tỏ ra giống với các MMORPG thiên về cày cuốc khi người chơi chủ yếu chạy nhiệm vụ chính tuyến, thu thập cường hóa trang bị, bắt ngựa, nâng cấp kĩ năng, gia tăng thuộc tính cho nhân vật,…Bù lại tốc độ lên cấp trong Cẩm Y Vệ Mobile lại tương đối nhanh và người chơi ngoài chạy nhiệm vụ chính tuyến, có thể thực hiện song song các hoạt động khác như Uống rượu để tăng kinh nghiệm và thân mật với bằng hữu, Vận Tiêu, Do thám, Áp giải,  Phó bản giang hồ, Quyết chiến Tử cấm thành…Hệ thống điều khiển trong chiến đấu cũng như các phím chức năng khác đều dễ dàng tiếp cận và quen thuộc với tất cả người chơi.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 4

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 5

Khi đạt ngưỡng cấp độ trưởng thành nhất định người chơi lúc này sẽ được gia nhập vào một trong hai thế lực gồm Giang Hồ (phe nổi dậy) và Cẩm Y Vệ (phe triều đình), tham gia vào Bang Hội để được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn và có tính cộng đồng cao hơn. Đặc biệt với các map bản đồ trung lập người chơi được tự do giao tranh, PK tàn sát phe phái, mang đến những khoảng thời gian chiến đấu căng thẳng mà hào hứng, thỏa mãn nhu cầu khẳng định bản thân, phô diễn khả năng PK của người chơi.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 6

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 7

Nhìn chung lối chơi của Cẩm Y Vệ Mobile cũng không hoàn toàn khác biệt so với những game nhập vai kiếm hiệp nổi đình nổi đám hiện nay tuy nhiên tựu chung lại vẫn đặt ra những thử thách khó nhằn, buộc người chơi phải suy nghĩ và không phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống auto chiến đấu.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 8

Khác biệt rõ nhất khiến nhiều game thủ thích thú chính là game không quá đề cao vào yếu tố lực chiến mà thay vào đó game thiên về tính chất cày cuốc cấp độ, mở khóa kỹ năng, săn tìm trang bị. Theo đó hướng phát triển thuộc tính nhân vật và kĩ năng PK cá nhân sẽ đánh giá thực lực của mỗi người chơi. Theo đó người chơi được tự do phát triển nhân vật theo hướng mà mình muốn.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 9

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 10

Hơn thế nữa game Cẩm Y Vệ Mobile cũng trở thành một mảnh đất màu mỡ cho dân cày thông qua cơ chế nhập vai cày map dã ngoại, tạo ra một môi trường game cạnh tranh công bằng giữa dân cày và đại gia. Sẽ có rất nhiều hoạt động giúp người chơi tìm kiếm được trang bị, vật phẩm, nguyên vật liệu cần thiết để phát triển nhân vật hoặc đem trao đổi buôn bán.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 11

Người chơi tham gia sau cũng không sợ quá chênh lệch cấp độ so với những người chơi khác bởi họ luôn được hỗ trợ thêm buff lợi từ Thế lực giúp tăng phần trăm kinh nghiệm nhận được khi làm nhiệm vụ hay tham gia hoạt động và nhanh chóng thu ngắn khoảng cách với những người chơi cũ.

Chơi thử Cẩm Y Vệ Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam: Mãn nhãn từ hình ảnh cho đến lối chơi 12

Tựu chung Cẩm Y Vệ Mobile đang được người chơi đánh giá cao cả về mặt đồ họa, chất lượng trải nghiệm cũng như hệ thống gameplay đa dạng. Tất cả điều này đang khiến giới game thủ Việt nôn nóng trông chờ đến tháng 11/2018 để sớm được du nhập vào thế giới võ hiệp rộng lớn đậm chất hành động này!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/CamYVe.vn
Bạn đọc quan tâm có thể tải bản China về chơi thử Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Bình luận

menu
menu