Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo – Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo – Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Cat Gunner được phát triển bởi MOG Game Studios – một nhà phát triển có trụ sở tại Hà Nội đã cho ra mắt những tựa game như Galaxy Gunner & Robo Avenger.

Theo đó Cat Gunner: Super Force hay Biệt Đội Siêu Mèo lấy bối cảnh của Trái Đất (nhưng với dàn cư dân chính là những chú mèo) sau khi một thiên thạch bí ẩn rơi xuống và biến tất cả mọi người thành zombie. Thì nhiệm vụ còn lại cho Biệt Đội Siêu Mèo là lên đường bảo vệ cho những chú mèo còn sống sót và chiến đấu chống lại những con boss đột biến khổng lồ.

Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo - Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 0

Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo - Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 1

Mang đến game cuộn cảnh bắn súng 2D quen thuộc, bạn sẽ điều khiển những chú mèo siêu nhân chiến đấu chống lại hàng đoàn kẻ thù khác nhau trong 28 màn chơi của chế độ cốt truyện,trong lúc thu thập các loại vũ khí khác nhau để bổ sung cho nhân vật của mình. Ngoài những loại vũ khí quen thuộc như súng phóng lựu, súng laze, người chơi còn có thể nhặt nhạnh những power up trên đường như hồi máu,…để chiến đấu chống lại dàn boss đông đảo trong game.

Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo - Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 2

Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo - Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 3

Cat Gunner Mobile mang đến khá nhiều mục chơi để bạn thử qua từ diệt sạch đối thủ hay đánh boss, cho đến giải cứu các chú mèo đang bị cầm tù hoặc phòng thủ điểm nóngđể lấy thêm phần thưởng trong game. Chúng sẽ được dùng để nâng cấp hơn nữa vũ khí cho các màn chơi sau này.

Cat Gunner: Biệt Đội Siêu Mèo - Game Việt với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 4

Về mặt điều khiển thì bạn vẫn sẽ dùng bộ phím ảo quen thuộc trên màn hình, đi kèm song hành với đồ họa 2D vừa mắt, đặc biệt những chú mèo được thiết kế hết sức dễ thương và lấy tạo hình từ những nhân vật siêu anh hùng càng tạo nên một tựa game giải trí đầy độc đáo và mới lại.

Tải game Cat Gunner cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu