Capsulemon Fight – Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị

Capsulemon Fight – Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị

Đánh bay định kiến về game chiến thuật đánh theo lượt là nhàm chán, Capsulemon Fight Mobile thể hiện một lối chơi nhanh, hấp dẫn, đem đến những trải nghiệm PVP đậm chất hành động.

 

Giải nghĩa game thể loại slingshot: Trong các thể loại game mới rộ lên thì bộ môn “bắn bi” này lại độc lạ và thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản. Thật vậy, có lẽ chỉ những người đã từng chơi qua các tựa game thành danh như Angry Bird mới có thể hiểu được sự độc đáo mà dòng game Slingshot mang đến. Theo đó người chơi thể loại này thường phải điều khiển một vật thể, xác định phương hướng, kéo vật thể theo hướng ngược lại để điều chỉnh sức mạnh, cuối cùng là bắn đối tượng khác bằng việc thả. Và dĩ nhiên người chơi phải tính toán sao cho hành động kéo – thả – bắn của mình thu về hiệu quả tốt nhất.

Được phát hành miễn phí cho game thủ toàn cầu, Capsulemon Fight là một tựa game mobile rất đáng để chơi khi thiên về các trận chiến PVP chiến thuật hấp dẫn và kịch tính. Trong những trận chiến này, người chơi không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào yếu tố auto battle mà bạn sẽ phải sử dụng những tính toán của mình.

Giống như cách chơi trong cờ vua, mỗi bên sẽ đánh từng lượt qua lại cho đến khi trò chơi kết thúc. Kết hợp giữa hai thể loại hành động và chiến thuật slingshot, trò chơi đẩy bạn vào một đấu trường rộng lớn, đối đầu với rất nhiều người chơi khác trên thế giới.

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 0

Nếu bạn nghĩ trò chơi này cũng như những game hành động slingshot khác thì chắc chắn bạn đã sai bởi những game dạng này chỉ phụ thuộc vào phương pháp chơi, còn Capsulemon Fight gần gũi hơn và có lối chơi chiến thuật với tiết tấu nhanh như các game cờ trên nền tảng di động.

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 1

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 2

Với cơ chế điều khiển dễ dàng, nhưng mỗi bước đi của bạn đều rất quan trọng nên phải cân nhắc cẩn trọng trong từng bước tiến. Có thể nói Capsulemon Fight đã mang đến một lối chơi được tổng hòa từ những gì hấp dẫn nhất, cuốn hút nhất từ các thể loại chiến lược hành động, đối kháng 1vs1 và game cờ cua thông qua các trận PVP thời gian thực hoàn toàn mới.

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 3

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 4

Theo đó trong trò chơi bạn cần phải thiết lập các động thái chiến lược của riêng bạn để vận dụng linh hoạt, biến hóa và sáng tạo bất cứ tình huống nào xảy ra. Thêm vào đó bạn phải thực sự nghiên cứu kĩ từng điểm mạnh, yếu của mỗi quái vật và kĩ năng của chúng để phối hợp đội hình.

Trong từng trận, đôi lúc bạn cần sử dụng những kiến thức, phán đoán của mình để làm cách nào có thể gom quái vật đối phương gần nhau để cho phát nổ cùng một lúc toàn bộ đội hình. Hoặc nếu bạn là người giỏi đo góc tấn công hoàn hảo, bạn sẽ muốn thử nghiệm những phong cách kéo thả mới, phù hợp với cách chơi của bạn và vượt qua đối thủ.

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 5

Để đánh bại summoner của đối phương, bạn cần phải tìm ra động thái tốt nhất có thể trong lượt của mình. Bạn nên suy nghĩ trước đối thủ của bạn một nước bài nếu muốn giành được ưu thế cho mình. Từ đó đặt quái vật của bạn vào đúng nơi trước khi đối thủ của bạn tìm ra chiến thuật khắc chế bạn. Bạn nên biết làm thế nào để hoàn thành một cuộc tấn công kết hợp đủ sức thổi bay ý chí của đối thủ. Khi bạn đang tìm kiếm các chiêu thức chiến thuật mạnh mẽ và hiệu quả hơn, bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi giải đố để hỗ trợ cho chiến thuật của mình.

Capsulemon Fight - Game chiến thuật đánh theo lượt thiên về PVP vô cùng thú vị 6

Capsulemon Fight được đánh giá là một game khá kỳ quặc nhưng rất thú vị khi trải nghiệm và đáng để bạn dành thời gian cho nó.

Tải game Capsulemon Fight cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

menu
menu