Apple tặng tín dụng cho người dùng nạp tiền Apple ID trước 20/12 | Cách nạp tiền Apple ID để mua iTunes, App Store và dịch vụ Apple

Apple tặng tín dụng cho người dùng nạp tiền Apple ID trước 20/12 | Cách nạp tiền Apple ID để mua iTunes, App Store và dịch vụ Apple

Apple đang chạy chương trình tặng 10% nếu nạp tiền vào Apple ID trước ngày 20/12. Nếu nạp 200 USD, bạn sẽ được thưởng tới 20 USD. Số tiền này được dùng để mua sắm trên App Store, iTunes, mua thêm dung lượng iCloud hoặc các dịch vụ Apple khác.

Bạn có thể tìm thấy chương trình trong Settings > Your Name > iTunes & App Store > Your Apple ID. Sau đó, bấm vào “View Apple ID” ở cửa sổ mở ra, vào Add Funds to Apple ID.

Gần đây, Apple tăng cường giảm giá cho sản phẩm và dịch vụ của hãng. Công ty thử nghiệm các chiến lược tiếp thị hướng đến chiết khấu cho người dùng. Trong quá khứ, Apple dường như không thích cách tiếp cận ấy. Đầu tháng này, hãng bắt đầu quảng cáo iPhone mới với giá giảm hấp dẫn nếu đổi iPhone cũ. Họ còn gửi mã giảm giá dùng một lần cho thuê bao Apple Music để mua loa HomePod với giá giảm 15%.

Hướng dẫn nhận tín dụng 10% từ Apple khi nạp tiền Apple ID:

Bước 1: Vào Settings > Your Name > iTunes & App Store > Your Apple ID 

Bước 2: Khi cửa sổ pop-up hiện ra, bấm vào View Apple ID > Add Funds to Apple ID. Hãy đảm bảo bạn đã liên kết thẻ thanh toán với tài khoản của mình. 

Bước 3: Bấm chọn số tiền muốn nạp vào Apple ID. Apple sẽ thông báo số tín dụng bạn nhận được ngay khi giao dịch hoàn thành. 

Ngoài ra, có một lối tắt ở phía dưới cùng ứng dụng App Store. Bạn có thể bấm vào đây để nạp tiền và nhận thưởng. Lưu ý, khoản tín dụng chỉ áp dụng cho số tiền nạp từ 1 USD đến 200 USD, dùng 1 lần, hạn cuối là 20/12/2018. 

Bình luận

menu
menu